Giới thiệu & Liên hệ Power UP

powerup_logo

Là người đầu tiên bước vào lĩnh vực diễn thuyết chuyên nghiệp tại Việt Nam, diễn giả Quách Tuấn Khanh đã sáng lập và phát triển Power UP trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, diễn thuyết, huấn luyện tinh thần và xây dựng đội ngũ vững mạnh tại Việt Nam. Với đội ngũ các diễn giả, giảng viên đạt chuẩn quốc tế, được đào tạo bài bản, vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế lẫn kinh nghiệm giảng dạy, các chương trình của Power UP thực hiện luôn mang đến cho người tham dự không khí hứng khởi, tinh thần sung mãn, nhận thức mới, kiến thức thực tiễn và những thay đổi tích cực trong công việc lẫn cuộc sống.

Power UP huấn luyện những gì?

Thế mạnh của Power UP

  • Power UP không chỉ đơn thuần là đơn vị huấn luyện lên tinh thần, mà lên tinh thần luôn là phần tất yếu cần có trong mỗi một chương trình huấn luyện của Power UP. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi nào người học được lên tinh thần, được truyền cảm hứng, được khích lệ động viên, thì khi đó, bản thân họ mới mong muốn thay đổi. Và đương nhiên, chúng tôi không quên giúp họ lên kế hoạch hành động cụ thể và cam kết quyết liệt để theo đuổi đến cùng tiến trình thay đổi này.
  • Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của Power UP trong huấn luyện doanh nghiệp là nội dung các chương trình đào tạo, huấn luyện được thiết kế đúng chuẩn, có hệ thống rõ ràng, tính chuyên nghiệp cao, hướng đến hiệu quả vững bền. Vì thế, chúng tôi không những giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trước mắt, mà còn động viên, khích lệ đội ngũ và trao cho họ những công cụ cùng phương pháp cụ thể, để dựa trên nền tảng đó, họ không ngừng vươn lên chinh phục những thách thức mới để giành lấy thành công.
  • Vì lấy hiệu quả làm thước đo của huấn luyện và đào tạo, nên trước mỗi chương trình, Power UP luôn có buổi gặp mặt trực tiếp những người sẽ tham gia khóa huấn luyện cũng như những người phụ trách chính để tư vấn, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, cùng những vướng mắc họ đang gặp phải để thiết kế nội dung sâu sát, thiết thực, giúp giải quyết vấn đề, mang lại hiệu quả. Sau mỗi chương trình, chúng tôi luôn có phần follow-up khách hàng nhằm theo dõi tiến trình thay đổi cũng như những kết quả thu được của người học.
  • Ngoài ra, Power UP còn triển khai dịch vụ coaching (huấn luyện kèm cặp) theo yêu cầu để đồng hành sát cánh cùng doanh nghiệp trong tiến trình tạo ra kết quả, mang đến những thay đổi chắc chắn và quyết định.

Khách hàng tiêu biểu của Power UP

 

khach-hang-power-up

Liên hệ Power UP

  • Địa chỉ: 543 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84 -28) 66548050 / 66709922
  • Hotline: 0909 678 416 (Ms Thu)
  • Email: [email protected]
Quách Tuấn Khanh
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *