Diễn thuyết lên tinh thần – Keynote Speech

quach-tuan-khanh-dien-thuyet-len-tinh-than

dien-thuyet-len-tinh-than-1Diễn giả Quách Tuấn Khanh – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho các chương trình, sự kiện của công ty, tiệc cuối năm, ngày hội gia đình, hội nghị khách hàng, đại hội sale, hội nghị quản lý, họp mặt công ty, sự kiện khởi động các chiến dịch

Với những bài nói chuyện súc tích, kéo dài trong 60 – 90 phút hoặc 3 giờ, Diễn giả sẽ làm cho người tham dự hưng phấn và rạo rực niềm tin, hi vọng vào tương lai tươi sáng, đón nhận nguồn năng lượng mới, lĩnh hội được những nội dung thiết thực qua nghệ thuật trình bày hết sức ấn tượng.

dien-thuyet-len-tinh-than-2Với sự xuất hiện của Diễn giả Quách Tuấn khanh, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận không khí sôi nổi của chương trình, những tiếng cười và sự hào hứng dâng tràn nơi người tham dự. Anh sẽ giúp để lại dấu ấn sâu sắc cho chương trình của bạn và tạo sự khát biệt với mọi năm.

Quách Tuấn Khanh được xem là Diễn giả lên tinh thần hàng đầu Việt Nam với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, thúc giục người nghe hành động để thay đổi và thành công.

dien-thuyet-len-tinh-than-2
Sau mỗi bài nói chuyện của Quách Tuấn Khanh, người tham dự có cái nhìn lạc quan về bản thân và cuộc sống, tin vào tiềm năng của mình và mong muốn thay đổi, có thêm dũng khí và can đảm để vượt qua những nỗi sợ, khát khao được theo đuổi và sống trọn vẹn với ước mơ, sống hết lòng cho những mục tiêu cao đẹp trong cuộc sống…

Những đề tài được thiết kế dành cho doanh nghiệp đã mang lại thành công lớn và làm nên tên tuổi Diễn giả Quách Tuấn Khanh, đó là:

  • New Year New You
  • Đặt tình yêu vào công việc
  • Để xứng đáng trong tập thể chiến thắng
  • Cân bằng đời sống và công việc
  • Những giá trị của một nhân viên xuất sắc
  • Dám thành công
  • Tăng tốc đạt mọi mục tiêu
  • Phá vỡ các giới hạn

Nhận xét của khách hàng

Khanh luôn làm cho tôi thú vị trong mỗi lần được nghe anh diễn thuyết. Những vấn đề anh chia sẻ có những điều mới với tôi, nhưng có một số điều tôi cũng đã đọc qua. Điểm khác biệt là khả năng diễn thuyết quá tuyệt vời của anh. Anh có khả năng tác động vào cảm xúc của người nghe khiến họ mong muốn hành động và thay đổi.

Ông Nguyễn Đức Tài – Tổng giám đốc Thế giới di động

Diễn giả Quách Tuấn Khanh là bậc thầy trong kỹ năng sale, thuyết phục, và nắm bắt tâm lý con người. Với kỹ năng truyền đạt cực kỳ xuất sắc cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, anh giúp học viên đi từ quá trình thay đổi nhận thức đến cam kết hành động để hoàn thiện kỹ năng.

Chị Lê Thùy Trang – Giám đốc huấn luyện bán hàng Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm

Khả năng lên tinh thần và truyền cảm hứng của diễn giả Quách Tuấn Khanh là cực kỳ cần thiết cho bất cứ đội ngũ nào. Sau khóa huấn luyện, đội ngũ của chúng tôi trở về làm việc mang theo tinh thần của những chiến binh: hào hùng, máu lửa, hăng hái, và luôn sẵn sàng để đi vào những “mặt trận” khó khăn.

Anh Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm kinh doanh tổng hợp Nguyễn Kim

Thông tin liên hệ

Hãy gọi điện ngay để đăng ký diễn giả Quách Tuấn Khanh mang lửa đến cho chương trình – sự kiện của công ty bạn!

POWER UP GROUP
Địa chỉ: 341/15 ,Lạc Long Quân, Phường 5, quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 08.626 40368 – 08.626 40362
FAX : 08.626 40387
Hotline: 0986.996.018 (Ms Hằng)
Email: ltthang@ powerup.vn

Tải brochure dịch vụ

 

Quách Tuấn Khanh
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *