Trọn bộ 5 cuốn sách của Quách Tuấn Khanh

bo-sach-quach-tuan-khanh

Quách Tuấn Khanh là diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát hành sách trong lĩnh vực Phát Triển Con Người. Trong bộ sách 5 cuốn do AlphaBooks phát hành vào tháng 3/2013 gồm:

1. Hai cuốn “Vitamin Cho Tinh Thần” và “Vitamin Cho Thành Công” sẽ mở đầu cho series “món ăn tinh thần cho người Việt” (Chicken Soup For Vietnamese Soul)

2. Hai cuốn “Tôi Đã Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Như Thế Nào?” và “52 Tuần Đưa Luật Hấp Dẫn Vào Cuộc Sống” là bộ sách về Luật Hấp Dẫn đầu tiên của tác giả Việt Nam và viết dành riêng cho độc giả Việt Nam.

3. Cuốn “Bí Quyết Trình Bày Từ Các Chuyên Gia” là cẩm nang hướng dẫn từ Diễn giả hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia huấn luyện khác. Đây là cuốn sách không thể thiếu với những ai muốn rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng (public speaking), kỹ năng mềm quan trọng bậc nhất nếu bạn muốn có một sự nghiệp thành công.

Làm sao để mua bộ sách này?

Giá trọn bộ 5 cuốn: 307.000 VNĐ/bộ

Tặng DVD Học Thành Công Từ Các Bậc Thầy trị giá 150.000 VNĐ

Trong DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều bộ óc vĩ đại và nghe họ chia sẻ những kiến thức quý báu; từ những chính trị gia đến nhà vô địch thể thao, từ những diễn giả tinh thần đến ngôi sao điện ảnh… DVD bao gồm những bí quyết đã giúp cho hàng triệu người phát huy tối đa tiềm năng, gặt hái thành công bậc nhất trong lĩnh vực của mình, giúp họ có được và duy trì cuộc sống hạnh phúc, thành công, giàu có, sức khỏe và trí tuệ.

dvd-hoc-thanh-cong-tu-cac-bac-thay

Mua 5 cuốn sách của Quách Tuấn Khanh
[contact-form subject=”Mua 5 cuon sach” to=”[email protected]”] [contact-field label=”Họ tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]

Giao hàng

Tại Hà Nội

Vui lòng đến nhận sách tại VP Công ty NLL. Địa chỉ: P.1401 Tòa nhà Bộ KHCN, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN – Điện thoại: 04 6282 2825

Tại Tp.HCM

Vui lòng đến nhận sách tại VP Công ty Power UP. Địa chỉ: 180/48 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM – Điện thoại: 08 3514 6873

Tại Cần Thơ

Vui lòng đến nhận sách tại VP Công ty Success Training. Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà STS, Số 11B, Đại Lộ Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ – Điện thoại: 0913.817.252 (Anh Minh)

Tại các địa phương khác

Bạn sẽ nhận sách qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện. Phí dịch vụ từ 20.000 – 50.000 VNĐ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo cụ thể tổng mức phí.

Tôi muốn xem vài trich đoạn?

Trích “Tôi vận dụng Luật hấp dẫn như thế nào?”

Toi-da-van-dung-Luat-Hap-Dan-nhu-the-nao

Chương 2: Đặt hàng Vũ trụ

Muốn có lời đáp, bạn phải đặt câu hỏi; muốn lời đáp thật sự thỏa mãn những thắc mắc của mình, bạn phải biết đặt câu hỏi sao cho cụ thể, dễ hiểu. Hay để có được điều mình muốn, bạn phải biết hỏi và hỏi đúng người có thể đáp ứng cho bạn.

Nhiều khi chúng ta thất bại ngay từ khâu hỏi để có được điều mình muốn.

Có những lần đi công tác ngắn ngày, tôi chỉ mang hành lý xách tay, vì thế tôi bỏ hết những thứ như dao cạo râu, đồ đánh giày, cắt móng tay… ở nhà. Và không phải khách sạn nào cũng để sẵn những thứ ấy trong phòng cho khách, nhưng khi bạn yêu cầu thì họ luôn có sẵn để phục vụ. Trong những lần đi đó, tôi luôn hỏi xin miếng đánh giày, trong 2/3 trường hợp tôi có được thứ tôi cần nhờ việc hỏi.

Khi đi du lịch cùng người thân nhưng vì không thể mua những chỗ ngồi gần nhau, bạn hoàn toàn có thể hỏi những người xung quanh để đổi vị trí, hoặc có thể nhờ người hướng dẫn hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi nếu người đi cùng bạn say xe và cần bạn chăm sóc. Chẳng ai tiếc gì việc đổi một chỗ ngồi cả, nhưng nếu bạn không lên tiếng thì chẳng ai biết bạn cần để trợ giúp.

Khi bán hàng, đừng vội buông khách hàng khi bạn mới chốt sale lần đầu và bị từ chối. Hãy mạnh dạn yêu cầu khách hàng xem xét lại vào một ngày khác khi khách hàng có cảm nhận tốt hơn, khi bạn có thêm dữ liệu để trình bày, khi bối cảnh thay đổi, khi bạn đã chứng minh được bạn cam kết với họ, khi bạn thiết lập được mối quan hệ thân thiện hơn, hay khi khách hàng tin tưởng bạn nhiều hơn…

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất của Luật hấp dẫn là bạn phải hỏi và yêu cầu hết sức cụ thể những gì bạn mong muốn có.

Luật hấp dẫn gọi việc hỏi, xin, yêu cầu đó là “đặt hàng”. Bạn sẽ không có được đúng món hàng như bạn mong muốn nếu bạn gửi yêu cầu đặt hàng không đúng. Tưởng chừng việc đặt hàng – tức yêu cầu món hàng mình thích, mình cần là chuyện đơn giản, nhưng thực tế là phần đông chúng ta không biết đặt hàng thế nên hay nhận được những thứ trái ngược với điều mình khát mong.

Bạn phải biết rằng, việc đặt hàng này không phải được thực hiện bằng cách bạn viết ra giấy điều mình yêu cầu và gửi đến nơi “có hàng”, nhưng được thực hiện chính bằng những suy nghĩ và cảm xúc đang diễn ra nơi bạn.

Trước khi tìm hiểu cách làm “đơn đặt hàng” hiệu quả, bạn phải xác định được bạn thật sự mong muốn điều gì!

Trích “Vitamin cho Tinh thần”

Vitamin-cho-Tinh-Than

Ý Nghĩa Tình Yêu

Để hiểu trọn vẹn ý nghĩa của tình yêu, hãy hỏi những người mẹ nghèo tần tảo nuôi con ăn học mà không một lời than vãn. Để biết sức mạnh của tình yêu, hãy hỏi những người cha có đứa con lầm lạc nhưng ông vẫn dang đôi tay đón nhận, vỗ về, thứ tha. Để biết bến bờ của tình yêu, hãy đi theo đôi quang gánh nặng oằn vai chị trên những con đường ban mai để tuổi thơ em trong trẻo tiếng cười…

Để được yêu, trước tiên hãy biết yêu…

Vẫn biết hằng ngày trên thế giới có rất nhiều em bé được sinh ra đời, nhưng chỉ khi nhìn vào ánh mắt ngập tràn hạnh phúc và có phần hãnh diện của một đồng nghiệp nam khi đứa con đầu lòng chào đời, tôi mới dành cho mình chút thời gian để ngẫm nghiệm về ý nghĩa của tình yêu.

Mỗi chúng ta có mặt trên cuộc đời này đều là kết tinh của tình yêu: đó là chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau của mẹ; là sự lo lắng, yêu thương vô bờ của cha; là sự chăm chút, thăm nom ân cần của bà, là sự vỗ về yêu thương của anh, của chị… Chính tình yêu đã vun trồng cho cây mầm ta lớn lên mỗi ngày, vững chãi hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn…

Nhưng có một lúc tôi hụt hẫng quay về và cảm thấy trống trải vô cùng. Tôi hoang mang rằng tình yêu có thật sự tồn tại, rằng tình yêu mà tôi nhận được liệu có vĩnh hằng? Tôi chẳng bao giờ thấy yêu thương dành cho mình là đủ.

Cho đến khi tôi nhìn ra bao la cuộc sống ngoài kia, và thấy rằng, mặt trời vẫn rọi chiếu mỗi ngày bởi mặt trời yêu cuộc sống. Đất gồng mình ôm chặt rễ cây và truyền cho cây nhựa sống bởi đất là mẹ của cây. Cây thì vẫn xanh tươi và chẳng sợ bão giông quật ngã bởi biết đất đã quặn mình gom nhặt thảo thơm mang tặng cho cây. Những dòng sông không mệt mỏi mải mê xuôi chảy mang phù sa, tôm cá cho đời… Tôi tự hỏi mình đang đứng ở đâu trong đó?

Nhìn hình ảnh những người mẹ nghèo ngày đêm tần tảo để đứa con được cắp sách đến trường như chúng bạn, tôi biết về tình yêu. Xem những người cha có đứa con hư hỏng bao lần nhưng ông vẫn luôn mở rộng vòng tay tha thứ, tôi cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của tình yêu. Những người chị, người anh chẳng màng hạnh phúc riêng tư gánh trên vai đôi quang gánh cuộc đời cho những đứa em có một tuổi thơ trong trẻo, tôi biết yêu thương là thế nào…

Rồi tôi chợt nhận ra, tôi luôn cảm thấy thiếu hụt bởi tôi chỉ biết nhận mà chẳng bao giờ biết cho đi.

Tình yêu chỉ tràn đầy khi ta biết cho đi và trân trọng những gì được nhận!

Quách Tuấn Khanh
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *