Bộ trò chơi Cashflow Tiếng Việt

Đi liền với thành công của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu (cuốn sách liên tục nắm giữ vị trí bestseller do tạp chí New York’s Times bình chọn trong nhiều năm liền và đã được NXB Trẻ xuất bản tại VN), tác giả Robert Kiyosaki đã xây dựng bộ trò chơi Cashflow.

cashflow tieng viet box

Cashflow – trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad. Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.

Người chơi từ 15 trở lên đều có thể chơi Cashfow

Bộ game với các nhân vật cùng một loạt thẻ Cơ hội Lớn, Cơ hội Nhỏ, Thị trường, Chi phí và bộ tiền với nhiều màu sắc sẽ khiến cho việc “khám phá bản đồ tài chính” của người chơi trở lên thú vị và không hề trở nên nhàm chán.

Cửa ải đầu tiên: Rate Race

Đây là cửa ải đặt ra cho người chơi những thách thức từ sự luẩn quẩn, bế tắc về tài chính mà một người thường gặp phải. Bạn sẽ chiến thắng ở vòng thi này khi tạo được dòng thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi phí hàng tháng.

Thực sự làm chủ đồng tiền ở vòng Fast Track

Khi đủ sức “mua” những giấc mơ của mình, bạn sẽ trở thành những người giàu bắt đồng tiền làm việc cho mình. Một khi giành được chiến thắng trong Cashflow, cũng có nghĩa là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tư duy tài chính và túi tiền của mình trong cuộc sống thực tế.

Cashflow – chơi mà học

Với trò chơi Cashflow, không cần đến sách vở, bạn cũng có thể hiểu được tường tận các thuật ngữ tài chính, cách thức kinh doanh. Cashflow dạy bạn những tình huống thực tế mà ít trường lớp nào có thể dạy được. Vì vậy:

 • Bạn có cơ hội được khám phá nhiều hơn năng lực thường ngày của bản thân khi chơi Cashflow.
 • Cơ hội để trở thành người kế toán cho chính bản thân mình.
 • Cơ hội đầu tư, nắm bắt cơ hội và làm việc nhóm.
 • Cơ hội học hỏi trực tiếp và đi theo con đường thành công của Robert Kiyosaki thông qua Cashflow.

Hiện nay, có hơn 1.600 câu lạc bộ quản lý tài chính trên toàn thế giới được điều hành, giảng dạy bởi những người trung thành với lý thuyết và bài tập thành công của Robert Kiyosaki.

Bộ trò chơi Cashflow phiên bản Tiếng Việt

Bộ trò chơi Cashflow phiên bản Tiếng Việt bàn cứng được sản xuất theo bản gốc của thương hiệu RichDad giúp người Việt chơi, hiểu và áp dụng được vào cuộc sống.

Bộ trò chơi gồm

 • Bàn cashflow bằng bìa cứng đã được Việt hóa
 • Tài liệu hướng dẫn chi tiết cách chơi bằng Tiếng Việt
 • Bộ thẻ và tiền dùng trong trờ chơi
 • Xúc xắc và cờ cá ngựa

cashflow tieng viet chi tiet

Quà tặng kèm theo

Bộ DVD Cách Thức Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập của Diễn giả Robert Allen trị giá 500.000

Mọi người đều có thể trở thành triệu phú nếu biết cách! Với DVD Cách Thức Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập bạn sẽ được Robert Allen, người chuyên đào tạo các triệu phú, hướng dẫn từng đường đi nước bước để đạt được tự do tài chính theo những cách thức dễ dàng nhất và an toàn nhất. Bạn sẽ nhận ra việc làm giàu thật đơn giản qua những nội dung sau:

 • Cách tư duy của người giàu – nguồn gốc của sự giàu có.
 • Hãy yêu quý tiền, tiền sẽ đến với bạn nhiều hơn !
 • Sức mạnh của Lãi kép
 • Nguyên tắc cơ bản nhất trong Khoa học làm giàu
 • Làm thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập
 • Kiểm soát chi tiêu, hạn chế những “lỗ rò rỉ”
 • Bí quyết bảo vệ tài sản hiệu quả trước những nguy cơ
 • Xây dựng sự giàu có bền vững.

cach-thuc-tao-nhieu-nguon-thu-nhap

Robert Allen là tác giả và đồng tác giả của nhiều đầu sách best-seller nổi tiếng khắp thế giới như: Nhà triệu phú một phút, Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập, Đầu tư bất động sản không cần vốn. Ông được xem là chuyên gia về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú, ông đã giúp hàng trăm ngàn người đạt được tự do tài chính và có cuộc sống giàu có hơn!

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự các chương trình đào tạo kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Robert Allen. Bằng việc học theo bộ DVD Cách Thức Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí!

Sản phẩm gồm 4 DVD, thời lượng 4h30′.

Đặt mua

Hãy sở hữu cho mình bộ trò chơi Cashflow Tiếng Việt mới nhất này để cùng với bạn bè hoặc đội nhóm của bạn khám phá ra những bí mật của người giàu và làm theo cách mà Robert Kiyosaki đã thành công trên con đường đến Tự Do Tài Chính.

Đơn giá: 520.000 VNĐ/bộ

Phí vận chuyển:

 • Miền Bắc: 100.000 VNĐ/bộ
 • Miền Trung: 80.000 VNĐ/bộ
 • Miền Nam: 60.000 VNĐ/bộ
Mua bộ trò chơi Cashflow Tiếng Việt
[contact-form subject=”Mua bo Cashflow” to=”[email protected]”] [contact-field label=”Họ tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]
Quách Tuấn Khanh
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *