Hotline 0909 75 79 72 info@powerup.vn
  • Báo chí viết về Khanh

Năm 2006, có một chương trình diễn thuyết mang tên “Dám ước mơ và sống với ước mơ” được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du thu hút khoảng 2.000 người tham dự với giá vé 40.000/người. Lần đầu tiên có một chương trình diễn thuyết được bán vé tại Việt Nam. Diễn giả hôm ấy có họ và tên đầy đủ là Quách Tuấn Khanh… (Báo Kiến thức gia đình)

Bỏ ra vài chục ngàn đến vài trăm ngàn (thậm chí cả triệu đồng) để mua vé xem kịch, xem ca nhạc là điều bình thường. Nhưng bỏ ra vài trăm ngàn để mua vé dự khán một buổi nói chuyện về tâm lý, kinh tế, giáo dục gia đình – do một hoặc vài diễn giả thuyết trình – quả là chuyện mới. (Báo Phụ Nữ)

Anh là người đặc biệt. Đặc biệt trong suy nghĩ và các quyết định. Bắt đầu bằng việc bỏ ngang sau 3 năm học trường Y. Anh chuyển sang học và tốt nghiệp hạng ưu trường ĐH Mở Bán Công. Rồi tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) ở Hà Lan. Nhưng cuối cùng, anh lại chọn công việc làm một diễn giả. Khi được hỏi vì sao muốn thành diễn giả, anh nói vì tiếng gọi của tâm linh. Và có vẻ tiếng gọi ấy đã rất ứng nghiệm khi anh đạt được nhiều thành công trên con đường diễn thuyết. Chỉ trong năm 2007, anh đã tư vấn cho hơn 12.000 ở các doanh nghiệp Việt Nam. (Báo Nhịp Cầu Đầu Tư)