Hotline 0909 678 416 (Miền Bắc) - 0909 75 79 72 (Miền Nam) info@powerup.vn

Ngoại hình không làm nên bản lĩnh đàn ông

Ai cũng có quyền làm đẹp, từ thể xác đến tâm hồn mình. Không chỉ có phụ nữ mới thích làm đẹp, mà nam giới cũng thế. Tuy nhiên, mọi sự làm đẹp phải nằm trong những giới hạn nhất định nào đó. Phụ nữ nếu suốt ngày chỉ biết lo làm đẹp thể xác mình mà lơ là mọi sự khác, thì đó cũng là điều không nên có. Đàn ông cũng thế…

Thời nay, đàn ông bắt đầu chăm lo đến chuyện làm đẹp. Đó không phải là điều gì khác thường. Nhưng sẽ trở thành điều quái dị, nếu đàn ông quá chú trọng đến việc làm đẹp. Và điều đó đang xảy ra nhan nhản trong thực tế: nhiều người muốn trở thành “hotboy,” suốt ngày lo đi tập thể hình, thậm chí phẩu thuật để có ngoại hình đẹp, rồi cũng chú ý đến việc trang điểm, ăn mặc…

Vô tình hay hữu ý, các phương tiện truyền thông đang tiếp tay cho việc cổ vũ điều này, khiến cho nhiều thanh niên trai trẻ lao mình theo xu hướng đề cao vẻ đẹp ngoại hình. Và cái nguy ở chỗ, khi tập trung chăm chút những thứ bên ngoài như thế, nhiều bạn trẻ dễ có nguy cơ buông bỏ và không còn muốn xây dựng những giá trị đẹp đẽ bên trong mình.

26-300x232Đàn ông cứ việc làm đẹp nếu muốn, nhưng phải ở mức độ vừa phải. Chất “đàn ông” không nằm ở những thứ bên ngoài, nhưng nằm ở những gì bên trong. Chính giá trị bên trong mới làm nên hình ảnh của những người đàn ông đích thực.

Hãy dành thì giờ để sửa sang, trang điểm cho các giá trị tâm hồn mình. Hãy tập trung xây dựng một thứ bản lĩnh cho mình qua việc trau giồi những giá trị bên trong. Hãy thể hiện sức mạnh và sự quyến rũ của mình bằng chính các giá trị ấy. Khi đó, bạn mới là người đàn ông đích thực và sành điệu.

1

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *