(84 -28) 66548050 / 66709922 - 0909 678 416 (Ms Phương Loan) ttploan@powerup.vn

Lãnh Đạo Là Sẵn Sàng Đón Nhận Rủi Ro

Ngoài khơi lộng gió chính là nơi dành cho những cánh buồm chứ không phải là chốn hải cảng bình yên. Nhưng đâu đó ngoài khơi xa, lênh đênh trên những con sóng, ngọn gió giữa biển trời mênh mông, rủi ro và hiểm nguy luôn rình rập. Nhà lãnh đạo thừa biết điều đó. Mặc kệ, họ vẫn ra khơi.

Nhà lãnh đạo biết rằng, chỉ lảng vảng trong bờ chẳng khi nào bắt được cá lớn. Hành trình chinh phục đại dương chỉ dành cho những thủy thủ can trường, mạnh mẽ dong buồm thẳng tiến ra xa. Đối mặt với sóng gió phong ba chỉ làm cho tay lái họ thêm vững chắc, trái tim họ thêm kiên cường và quyết tâm của họ thêm sắt đá.

lanh dao san sang don nhan rui ro

Những con đường dẫn đến kết quả thành công luôn có đầy trở lực. Sẽ có những lúc kế hoạch thất bại, tài chính tiêu tan, thị trường biến đổi, đối tác bỏ đi… Hàng loạt những trắc trở phủ đường ngăn lối; hướng nhìn về tương lai dày đặc những sương mù, mây đen; mỗi bước tiến lên khó khăn như thể đang chèo ngược dòng nước.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo tài giỏi luôn học cách để sống sót giữa ba đào biển khơi. Họ nuôi dưỡng ý chí, nung nấu niềm tin, phác thảo chiến lược mới và luôn xóa được cám dỗ buông tay, bỏ cuộc.

Nhà lãnh đạo thấu hiểu những rủi ro để luôn sẵn sàng đón nhận nó. Họ biết rằng cuộc sống không phải là một trò chơi chỉ mang lại thắng lợi nhưng họ sẵn sàng đi tiên phong. Họ thuyết phục đội ngũ hãy tiến lên giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Nhà lãnh đạo sẵn sàng trả giá để đổi lấy những thành quả mà họ có thể đạt được. Họ luôn có cảm hứng với triển vọng thành công và không để nỗi sợ thất bại níu chân. Họ là những nhà thám hiểm và khai phá, là người mở đường để không bao giờ phải neo đậu con tàu của mình trong những hải cảng cho đến khi mục ruỗng.

1 Comment

  1. Tâm đắc câu đầu tiền! Cám ơn diễn giả! chúc diễn giả nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa! _Đào Quỳnh Chung_

    Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *