(84 -28) 66548050 / 66709922 - 0909 678 416 (Ms Phương Loan) ttploan@powerup.vn

Chinh Phục – Trò chơi của các giác quan!

Muốn chinh phục thành công, bạn chỉ có một ngả đường duy nhất là tấn công vào các giác quan của người mà bạn muốn chinh phục để tạo ấn tượng sâu sắc, tạo cảm xúc dâng trào và đẩy cao năng lượng nơi họ để họ hành động.

Nhưng nhiều người chỉ lo “ào ạt” tấn công cảm xúc của đối tượng mà quên mất rằng, việc quyết định mở các giác quan để đón nhận tác động hay không là của họ chứ không phải mình. Nếu họ đang đóng chặt các giác quan lại thì dù bạn có nói gì cũng vô nghĩa, làm gì cũng vô ích. Khi ấy, mọi hành động của bạn ngớ ngẩn chẳng khác gì việc bạn gào thét vào tai một người điếc, bạn trưng những hình ảnh quyến rũ ra cho một người khiếm thị, bạn dùng hương thơm để tác động vào khứu giác của một người bị nghẹt mũi hoàn toàn…

Vậy làm sao để bật mở các giác quan của đối tượng?

Trước hết, hãy nói những gì liên quan đến những mối quan tâm của đối tượng mà bạn muốn chinh phục. Đó là cuộc đời của họ, ước mơ của họ, hạnh phúc của họ, mối an nguy của họ, sinh mạng của họ, người thân của họ…

Hứa hẹn phần thưởng đáp ứng những khao khát, những mong muốn của đối tượng liên quan đến vật chất, trí tuệ, đời sống tình cảm, hoặc đời sống tâm linh… Tùy yếu tố nào tác động vào đối tượng mạnh mẽ nhất mà bạn lựa chọn dựa trên việc tìm hiểu về họ.

“Hăm dọa” đến sự an nguy của đối tượng từ sinh mạng đến làm nảy sinh nỗi sợ mất mát trong các mặt quan trọng với họ trong đời (như các mặt kể trên), và phải cho đối tượng cảm thấy rằng mối nguy đó đang đến gần kề.

Khơi gợi tò mò, đẩy cao sự thú vị để khiến đối tượng mở toan các giác quan: tròn mắt, mở tai, căng cả người ra để cảm nhận…

Cuối cùng, hãy mang đến những điều kinh ngạc khiến đối tượng phải “há hốc mồm”. Sự kinh ngạc này đến từ những điều bất ngờ mà bạn tạo ra từ nội dung đến hình thức truyền tải.

Và một khi đối tượng đã mở hoàn toàn các giác quan thì xem như bạn đã đi được hơn một nửa chặng đường, việc còn lại là bạn bắt đầu đánh vào cảm xúc của họ dựa trên những hiểu biết của bạn về tâm lý con người.

Tất cả những điều trên đều là những kỹ năng có thể rèn luyện. Chương trình CHINH PHỤC BẰNG CÁC THỦ THUẬT TÂM LÝ sẽ giúp bạn khai mở được những cánh cửa dẫn vào tâm hồn và trái tim người khác.

Khi ấy, chinh phục chỉ còn là chuyện nhỏ!

Xem chi tiết và đăng ký tại: http://quachtuankhanh.net/chinh-phuc-bang-thu-thuat-tam-ly/

Comments

comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *